6 Cách tra cứu khoản vay Shinhan dễ làm

tra cứu khoản vay shinhan

Trong quá trình đi vay sẽ có trường hợp khách hàng quên điều khoản đã thoả thuận trong hợp đồng. Vậy phải làm sao để tra cứu khoản vay Shinhan, các thông tin trong hợp đồng nhanh nhất, chính xác nhất.

tra cứu khoản vay shinhan

Tầm quan trọng tra cứu hợp đồng vay Shinhan

Tra cứu khoản vay giúp khách hàng nắm rõ được các điều khoản hợp đồng đã ký kết, tìm lại được những thông tin đã thống nhất hay đơn giản nhất là theo dõi tiến trình trả nợ của cá nhân để xây dựng kế hoạch tín dụng hợp lý.

6 cách tra cứu hợp đồng vay Shinhan.

Cách 1: Tra cứu qua tổng đài

Tra cứu qua tổng đài

Tổng đài là cầu nối truyền thống kết nối ngân hàng với các khách hàng của mình, tại Shinhan, tổng đài cũng hỗ trợ tra cứu các điều khoản trong hợp đồng dưới sự trợ giúp của các nhân viên.

Liên hệ vào số 1900 54 54 49, và nhấn phím theo hướng dẫn, cung cấp tên, CMND, số hợp đồng, các thông tin cần thiết sẽ được phản hồi nhanh chóng.

Cách 2: Kiểm tra trực tiếp tại phòng giao dịch

Cách này khá truyền thống và hữu dụng đó là tra cứu tại cơ sở các phòng giao dịch của Shinhan.

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp thông qua việc cung cấp các giấy tờ tuỳ thân làm phương tiện tra cứu.

Cách 3: Tra cứu tại website của Shinhan

Tra cứu tại website của Shinhan

Shinhan xây dựng một website riêng để cung cấp các dịch vụ cũng như đăng tải các thông tin cần thiết về chính sách cho vay.

Bước 1:  Khách hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ website riêng: https://shinhanfinance.com.vn

Bước 2: đăng ký tài khoản đối với bạn mới thông qua địa chỉ email, số điện thoại, số CMND và tin nhắn xác thực hoặc đăng nhập với mã số đã đăng ký trước đó.

Bước 3: Tại giao diện chính, bạn chỉ cần truy cập vào mục tra cứu khoản vay, điền thông tin cần thiết để nhận lấy kết quả.

Cách 4: Tra cứu qua SVFC Bot

SVFC Bot là hệ thống hỗ trợ riêng của Shinhan được thiết lập để hỗ trợ khách hàng: http://bit.ly/SVFC_Bot/

Tại đường link này, khách hàng sẽ nhắn tin trực tiếp yêu cầu của mình với các nhân viên ngân hàng, sau một thời gian ngắn, họ sẽ trả lời yêu cầu đầy đủ và kỹ càng nhất.

Cách 5: Kiểm tra trên Payoo

Kiểm tra trên Payoo

Payoo là công cụ hỗ trợ thanh toán, tra cứu khoản vay không còn quá xa lạ với chị em làng tài chính. Payoo liên kết với rất nhiều khách hàng để hỗ trợ các dịch vụ và Shinhan Finance cũng không nằm ngoại lệ.

Khách hàng có thể truy cập vào Payoo thông qua thiết bị thông minh: máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet tại đường link: https://bill.payoo.vn/.

Tại đây, khách hàng nhấp chọn tính năng “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng” và chọn vào biểu tượng riêng của đơn vị tài chính Shinhan Finance.

Sau khi vào đúng ngân hàng đang sử dụng, khách hàng bắt đầu cung cấp các thông tin được yêu cầu: tên, số hợp đồng, số điện thoại, nhập mã xác nhận và chờ đợi phản hồi từ hệ thống.

Cách 6: Tra cứu bằng app iShinhanfinance

Tra cứu bằng app iShinhanfinance

Khách hàng có thể tham khảo tra cứu mới nhất qua ứng dụng điện tử iShinhanfinance được tích hợp sẵn trên điện thoại.

Ra đời không lâu nhưng ứng dụng điện tử này đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong công tác kết nối trực tuyến với Shinhan. Rất dễ dàng, khách hàng chỉ cần tải về điện thoại, tạo tài khoản và tra cứu nhanh chóng.

Cách tra cứu Shinhan Bank hiệu quả nhất?

Không có cách nào dễ dàng nhất, hiệu quả nhất khi tra cứu khoản vay Shinhan do mỗi cách được cung cấp đều có ưu và nhược điểm riêng. Do đó, điều này phụ thuộc và hoàn cảnh, trường hợp của từng cá nhân đi vay vốn.

 • Tra cứu dựa vào hợp đồng vay thông qua bản gốc được lưu giữ từ khi ký kết thường dễ dàng với những cá nhân có thói quen để hợp đồng trong một chỗ cố định, tìm là có ngay.
 • Tra cứu thông qua hotline tổng đài thường phù hợp khi khách hàng có nhu cầu nhanh chóng, cấp thiết nhưng khách hàng sẽ mất cước phí giao dịch viễn thông.
 • Tra cứu bằng app iShinhanfinance lại phù hợp với cá nhân trẻ tuổi, sử dụng thành thạo Smartphone nhưng lại yêu cầu điện thoại thông minh, mạng lưới internet và quan trọng nhất là tài khoản đăng nhập vào ứng dụng.
 • Tra cứu trên Payoo gần như tương đương với hình thức trên, khác biệt duy nhất là không yêu cầu đăng nhập tài khoản mà lại yêu cầu khách hàng phải nhớ mã hợp đồng, mã định danh trước khi tra cứu.
 • Tra cứu trên website gần tương đương với Payoo trong khi tra cứu tại SVFC Bot lại hơi mất thời gian chờ đợi tin nhắn từ các giao dịch viên.

Ngoài ra, có thể kể đến cách tra cứu trực tiếp tại hơn 30 phòng giao dịch toàn quốc, một cách truyền thống nhưng khá mất thời gian di chuyển. Tùy vào nhu cầu và hoàn cảnh, khách hàng có thể tự chọn cho mình một cách thức tra cứu hợp đồng Shinhan Bank phù hợp nhất.

Tra cứu lịch sử trả nợ vay Shinhan

Lịch sử trả nợ là thông tin khách hàng cần nắm rõ để chuẩn bị cho kỳ thanh toán tiếp theo, do đó nếu trường hợp người đi vay quên, họ có thể tra cứu theo 4 cách dưới đây được Shinhan khuyên dùng:

 • Liên lạc trực tiếp tới đường dây nóng của tổng đài Shinhan Finance: 1900 54 54 49 để yêu cầu tra cứu chính xác từ các nhân viên tổng đài.
 • Tra cứu trên hệ thống Payoo các bước theo hướng dẫn trên.
 • Tra cứu trên ứng dụng online điện tử iShinhanfinance các bước theo hướng dẫn trên.
 • Đến các quầy giao dịch, điểm thanh toán để tiếp nhận tra cứu.

Phương pháp tất toán khoản vay Shinhan Finance

Qua thẻ ATM:

Thẻ ATM là dịch vụ hàng đầu của ngân hàng Shinhan, dùng để hỗ trợ khách hàng rút tiền, nhận tiền, chuyển tiền và cả để tất toán các hợp đồng cho vay.

Tại các cây ATM, khách hàng có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Cắm thẻ vào cây, chọn dịch vụ “Thanh toán bảo hiểm và dịch vụ tài chính”.

Bước 2: Chọn nhà cung cấp dịch vụ tài chính “5-Shinhan TC” và chọn “TT_HD_TinDung”.

Bước 3: Cung cấp số hợp đồng và số tiền phải thanh toán, cây sẽ tự động trừ tiền trong thẻ.

Bước 4: Kiểm tra và hoàn tất.

Tất toán online

Hình thức thanh toán trực tuyến cũng được áp dụng khi khách hàng hỗ trợ tất toán qua dịch vụ Internet Banking các ngân hàng liên kết: Vietinbank, Á Châu Bank, Vietcombank, Techcombank, Agribank và Sacombank.

Ngoài hai hình thức được ưa chuộng Shinhan cũng chấp nhận thanh toán qua ví Payoo trực tuyến trên website: bill.payoo.vn, siêu ứng dụng ví điện tử ZaloPay.

 • Thanh toán tại điểm bưu cục, bưu điện khu vực.
 • Thanh toán tại các đại lý, cửa hàng trực tiếp, điểm thu hộ, điểm bán của Viettel, cửa hàng Viettel Store nhận uỷ nhiệm của Shinhan.
 • Thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch liên ngân hàng của các đơn vị: Vietcombank, Á Châu Bank, VietinBank, Sacombank, Techcombank hay Agribank.
 • Thanh toán tại điểm giao dịch uỷ nhiệm Payoo.
 • Thanh toán tại điểm giao dịch thu hộ của Airpay.
 • Thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Momo.

Bài viết Walletdong vừa cung cấp tất cả các thông tin cơ bản về cách tra cứu khoản vay Shinhan. Khách hàng sẽ có nguồn tham khảo bổ ích, là công cụ hỗ trợ trong chu trình đi vay diễn ra nhanh và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *