Hướng dẫn vay theo lương Vietcombank từng bước thực hiện

vay theo lương vcb

Vay theo lương Vietcombank là hình thức vay tiền uy tín và được nhiều khách hàng quan tâm. Walletdong sẽ có một số hướng dẫn cụ thể qua bài viết dưới đây. Khách hàng có nhu cầu hãy xem ngay.

Vay theo lương Vietcombank là gì?

Sản phẩm vay tín dụng không cần tài sản thế chấp được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho những đối tượng đang trong độ tuổi lao động, có công việc và thu nhập ổn định.

vay theo lương vcb

Khoản vay sẽ dựa trên năng lực tài chính, thu nhập hàng tháng. Khách hàng có mức thu nhập càng cao càng dễ nhận được các khoản vay có giá trị lớn. Ngân hàng sẽ xem xét bảng lương cùng hợp đồng lao động để xét duyệt hồ sơ vay vốn.

Với yêu cầu thu nhập chỉ khoảng từ trên 5 triệu/1 tháng, gói vay tiền theo lương tại ngân hàng Vietcombank có thể tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng với nhiều nhu cầu vay vốn khác nhau. Với thu nhập ít ỏi, Vietcombank giúp khách hàng có thể sở hữu một số tiền lớn chỉ trong vài ngày chờ xét duyệt.

Một số thông tin về dịch vụ vay tín chấp

Vay theo bảng lương của Vietcombank là một khoản vay khá dễ tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng. Một trong số những lý do làm nên sức hấp dẫn của hình thức vay này chính là lãi suất và hạn mức vay.

Lãi suất

Các gói vay tín chấp của Vietcombank khá thấp, chỉ khoảng 1.5%/1 tháng.

Mức lãi suất không cố định ở mọi khách hàng, mọi nhu cầu vay vốn. Tùy theo những thông tin về khoản thu nhập của khách hàng mà mức lãi suất có thể dao động đôi chút. Khách hàng càng có mức lương cao sẽ càng được nhận khoản vay lớn, lãi suất thấp cùng tỷ lệ giải ngân cao.

So với các gói vay tín chấp tại các đơn vị cho vay tài chính khác thì đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Bởi lẽ, khách hàng không cần phải trả quá nhiều tiền lãi hàng tháng, giảm bớt tài chính cho khách hàng.

Hạn mức

Thu nhập từ 5 triệu trở lên có thể có cơ hội nhận được khoản vay gấp hơn 10 lần số tiền hàng tháng kiếm được. Hạn mức vay theo lương tại Vietcombank hiện nay tối đa có thể lên tới 500 triệu đồng.

Thủ tục vay tiền theo bảng lương Vietcombank

Khách hàng hãy làm theo các bước sau. Lưu ý nếu có vấn đề gì thắc mắc, khách hàng hoàn toàn nhờ đến sự giúp đỡ của ngân hàng.

Bước 1

Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng. Với các giấy tờ phải nộp bản photo, khách hàng lưu ý mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu. Vietcombank sẽ không thu giấy tờ gốc của khách hàng nhưng khách hàng nên mang theo để tiện cho việc xác minh thông tin.

Bước 2

Sau đó khách hàng làm thủ tục tại quầy giao dịch. Tại các chi nhánh của Vietcombank trên cả nước, luôn có nhân viên ngân hàng sẵn sàng phục vụ quý khách. Các giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất hồ sơ và gửi hồ sơ đến bộ phận xét duyệt trong thời gian ngắn nhất.

Bước 3

Chờ xét duyệt. Sau khi hồ sơ của khách hàng được tiếp nhận, ngân hàng sẽ có một bộ phận chuyên nghiệp để thẩm định và xét duyệt giấy tờ. Dựa trên những thông tin khách hàng đã kê khai, Vietcombank sẽ chấm điểm uy tín của khách hàng và đưa ra các quyết định vay. Thông thường thời gian xét duyệt sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày.

Bước 4

Sau khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt thành công. Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện qua số điện thoại đã đăng ký của khách hàng để thông báo kết quả. Sau khi ký hợp đồng vay vốn, số tiền vay sẽ được tiến hành giải ngân theo đúng quy định.

Hồ sơ cho vay theo bảng lương của Vietcombank

  • CCCD/CMND chính chủ, còn hiệu lực, không bị mờ, mất thông tin
  • Sổ hộ khẩu/Giấy đăng ký tạm trú tại địa phương có chi nhánh của Vietcombank
  • Hợp đồng lao động/Giấy quyết định bổ nhiệm/bản sao kê lương qua tài khoản ngân hàng từ 3 đến 5 tháng gần nhất
  • Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng.

chuẩn bị bảng lương

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vietcombank để đăng ký vay tiền qua bảng lương. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt các bước còn lại.

Vay theo lương ngân hàng VCB có cần thế chấp không?

Vay theo lương hoàn toàn thực hiện dựa trên thu nhập cá nhân của khách hàng thông qua hình thức bảng lương. Từ bảng lương của khách hàng, ngân hàng có thể thẩm định điều kiện cũng như khả năng chi trả, từ đó đưa ra các gói vay phù hợp với khách hàng.

Chỉ cần khách hàng có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/1 tháng trở lên, hoàn toàn có thể làm hồ sơ yêu cầu hỗ trợ vay vốn qua bảng lương tại Vietcombank mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Chính vì vậy, đây hiện đang là một trong những gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Một số lưu ý

các lưu ý

Lãi suất và thời hạn thanh toán

Hợp đồng cho vay thường sẽ có rất nhiều điều khoản, trong đó quan trọng nhất là lãi suất và thời hạn thanh toán khoản vay.

Khách hàng cần đặc biệt lưu ý mức lãi suất gói vay của mình để tính toán số tiền vay một cách chính xác nhất, từ đó chuẩn bị đủ số tiền kịp thời hạn thanh toán. Số tiền phải trả sẽ bao gồm tiền gốc và tiền lãi hàng tháng. Khách hàng nên ghi nhớ để chuẩn bị, tránh trường hợp trả chậm và chịu phí phạt.

Khách hàng cũng cần thanh toán đúng hạn để tránh những chi phí phát sinh như phí phạt, phí trả chậm. Thậm chí, nếu khách hàng muốn thanh toán khoản vay sớm, cũng cần đặc biệt lưu ý đến phí thanh toán sớm để tránh những phiền phức kèm theo.

Nếu có thắc mắc, khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài của Vietcombank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách đầy đủ nhất.

Lưu ý lừa đảo

Vay theo bảng lương của Vietcombank là một gói vay uy tín, được sự cấp phép và đảm bảo của nhà nước nên vô cùng an toàn. Nhưng hiện nay xuất hiện rất nhiều đối tượng giả mạo ngân hàng nhắn tin qua số điện thoại yêu cầu khách hàng đóng tiền nợ.

Những đối tượng, tổ chức này không thuộc ngân hàng Vietcombank, lợi dụng lòng tin của khách hàng để chiếm đoạt tài sản. Khách hàng cần lưu ý những thông tin, tin nhắn mạo danh này để tránh bị lừa, ảnh hưởng đến tài chính cá nhân.

Tốt hơn hết, khách hàng nên đăng ký phương thức thanh toán cố định với ngân hàng và chỉ thanh toán qua phương thức đó suốt quá trình vay vốn. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh được rất nhiều rủi ro về những vấn đề lừa đảo.

Kết luận rằng hình thức vay theo lương Vietcombank là một trong những gói vay đơn giản, dễ dàng và uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói vay phù hợp nhất với điều kiện bản thân thông qua kiểm định và tư vấn hỗ trợ của ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *